You are here: Việc làm Hưng Yên
Lỗi
  • ERROR LOADING FEED DATA

Việc làm Hưng Yên

Quy trình tuyển dụng

Chúng tôi đã tiến hành một nghiên cứu lớn nhất từ trước tới nay để giải quyết vấn đề tuyển dụng không thành công này. Chúng tôi đã đúc rút kinh nghiệm trong suốt 13 năm tư vấn tuyển dụng cho hàng trăm công ty, thực hiện các cuộc phỏng vấn đặc biệt với hơn 20 tỉ phú và hơn 60 CEO.

Đọc thêm...

Khan hiếm nhân sự cấp quản lý

altĐặc biệt là trong tuyển dụng nguồn nhân lực cao cấp. Không phải nhà tuyển dụng nào cũng có cách nhìn rõ ràng về thị trường truyền thông, bởi vậy, nhiều khi họ đã ném tiền qua cửa sổ khi cho đăng quảng cáo tuyển dụng trên những tờ báo/tạp chí dành cho giới bình dân.

Đọc thêm...

Làm sao trả lời phỏng vấn đơn giản

Trừ trường hợp bạn là người thực sự suất sắc và họ đang thực sự cần bạn, thì hãy mạnh dạn nêu lên nguyện vọng về lương bổng, còn không thì nên tìm những câu trả lời đại loại: "Tôi biết công ty khi tuyển dụng đã có những lựa chọn phù hợp về mức lương theo công việc...
Đọc thêm...

Tự tin để diễn thuyết tốt

Tập dượt để đảm bảo rằng không vượt quá thời gian cho phép; nếu cần thì hãy dành thêm thời gian cho việc đặt câu hỏi. Thâu băng video cho phần diễn thử và lưu ý các biểu hiện gây xao lãng hay hồi hộp. Nhớ rằng liệu pháp cho sự hồi hộp là sự tự tin và sự tự tin đi cùng với thực hành.

Đọc thêm...

Đừng liệt kê với nhà tuyển dụng

Nếu bạn có thể giới thiệu những ưu điểm và thành tích của bạn bằng cách kể một câu chuyện thì hiệu quả sẽ cao hơn nhiều. Ví dụ: nếu kiên trì là một trong những ưu điểm của bạn thì hãy kể cho NTD nghe một câu chuyện ngắn về quá trình bạn đã kiên trì thực hiện một dự án...

Đọc thêm...

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL